• จับแมทซ์ทุกสไตล์

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแมทซ์ให้ตรงวันเกิด

เรามาจับความเชื่อ ปรับให้เข้ากับสไตล์ในแบบของเรากันดีกว่า !!

1.วันอาทิตย์

หนุ่มวันทิตย์รักความอิสระ มีภาวะผู้นำ ช่างเลือกอะไร ๆ ที่ดูเนี๊ยบ ดูดีใหักับตัวเอง ลองดูกระเป๋าทรงยาวอย่างโทนสีน้ำตาลหรือสีสว่าง ๆ เสริมความภูมิฐาน ความเนี๊ยบให้กับตัวเองอีกขั้น

2.วันจันทร์

หนุ่มวันจันทร์เจ้าเสน่ห์ มักชื่นชอบสไตล์การแต่งกายง่าย ๆ แต่เนี๊ยบ เสริมบุคลิกด้วยกระเป๋าสตางค์ใบเล็กที่ดูเรียบ ๆ แค่นี้ก็คูลแล้ว

3.วันอังคาร

สไตล์หนุ่มวันอังคารจะชื่นชอบความท้าทาย โลดโผนตลอดเว ควรหาไอเทมกระเป๋าสตางค์ที่ต้องทนได้ในระดับนึง คอลเลคชั่น sereno ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีในเรื่องความสมบุกสมบัน

4.วันพุธ

สไตล์หนุ่มวันพุธออกจะเฟรนด์ลี่ ขี้เล่นอยู่บ้าง แต่ก็มีสไตล์การแต่งกายที่ชัดเจนอย่างแฟชั่นแนวสตรีท ก็เสริมลุคให้คอมพลีทเข้าไปอีกด้วยกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายต่อการพกพา และสะดวกในการหยิบใช้

5.วันพฤหัสบดี

สไตล์หนุ่มวันพฤหัสฯ นั้น ค่อนข้างจะเข้าถึงแฟชั่นอยู่มากแล้ว หยิบจับอะไรก็ดูแมทซ์ไปซะหมด กระเป๋าสตางค์ก็เช่นกัน แค่หากระเป๋าดีไซน์แนว ๆ ชิค ๆ หรือจะเป็นสีสันที่โดดเด่น ก็เสริมให้หนุ่มวันนี้ดูเท่ห์ไปซะหมด

6.วันศุกร์

หนุ่มวันศุกร์สไตล์มาดกวน ออกทะเล้นนิดหน่อย เสริมบุคลิกที่แสนยียวนด้วยกระเป๋าสไตล์วินเทจมามิกซ์แอนด์แมทซ์ แค่นี้ก็เวิร์คแล้ว

7.วันเสาร์

หนุ่มวันเสาร์ จะเป็นหนุ่มสไตล์มาดขรึม การแต่งกายก็เช่นกันจะคงไว้ซึ่งความเรียบง่ายแต่แฝงลุคเท่ห์เอาไว้ ไอเทมที่เหมาะคงเป็นกระเป๋าสตางค์โทนสีมืด ๆ เข้ม ๆ ที่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูเท่ห์ยิ่งขึ้น

Featured Posts