หลายคนคงเจอปัญหากับราขึ้นกระเป๋ามาบ้าง แต่เนื่องด้วยจากสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย ก็คงจะหนีไม่พ้นแน่ๆ แต่เราก็มีวิธีป้องกันและจัดการ        เจ้าเชื้อราบนกระเป๋ามาฝากกันค่ะ

เมื่อราขึ้นกระเป๋าแล้ว ทำไงดีล่ะ ?

          วิธีง่าย ๆ...

เคยสงสัยกันมั้ยคะ ว่าเวลาที่เราซื้อกระเป๋าหนังมามักจะมีเจ้าสิ่งนี้ติดมาด้วย โดยไม่รู้ว่าจริง ๆ มีไว้เพื่ออะไร วันนี้เรามีคำตอบกับเจ้าสิ่งนี้มาบอกกันค่ะ 😊ประโยชน์ของเจ้า leather tag ก็คือทำให้เราเห็นว่ากระเป๋าของเราทำจากหนังประเภทไหน ลักษณะเป็นอย่างไร และสามารถนำมาใช...

แต่ละคนนั้นต่างก็มีวิธีการเก็บเงินที่แตกต่างกันไป วันนี้เรามาทายนิสัยจากการเก็บเงินเล่นๆ กันค่ะ

1. จัดเรียงอย่างดีในกระเป๋า

          คุณเป็นคนมีระเบียบวินัยเป็นอย่างมาก นอกจากจะเป็นคนเก็บออมเงินได้เก่งแล้ว ยังเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง สุขุม และรอบคอบ...

สิ่งที่หลายคนมักพกติดตัวเป็นประจำ คงจะไม่พ้นกระเป๋าสะพายต่าง ๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะกระเป๋าสะพายไหล่ข้าง กระเป๋าสะพายหลัง หากคุณยัดใส่ของลงกระเป๋ามากเกินไปแล้ว นอกจากจะทำให้คุณหนัก ไม่คล่องตัว แต่มันยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

การถือกระเป๋าหนักสามารถทำให้กระดูกสันหลังงอ ผลคือทำใ...

ผู้ชายหลายคนคงไม่ต้องพบปัญหาเรื่องความไม่แน่ใจ size รองเท้าของตัวเองอีกต่อไป แอดมินมีวิธีวัดเท้าด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ มากฝากกัน

-------------------------------------------------------------------------

ขั้นตอนการวัด

สุภาพบุรุษคงต้องมีกระเป๋าสตางค์กันทุกคนอยู่แล้ว บางคนนอกจากไว้ใช้ใส่เงินแล้วต่างก็ใส่ทั้งบัตร บิลต่างๆ ลงในกระเป๋าสตางค์กันจนแน่นเอี๊ยด ทำให้กระเป๋าสตางค์ใบโปรดของคุณดูหนาเทอะทะ ตุงเป็นพุงหมูทุกที เมื่อพกใส่ลงกระเป๋ากางเกง นอกจากทำให้เสียบุคลิกแล้ว ดูเป็นคนไม่มีสไตล์ซะ...

รองเท้าถือเป็นไอเทมคู่กายสำหรับหนุ่ม ๆ ที่สำคัญ ไม่แพ้เสื้อผ้า หน้าผม และแอคเซสซอรี่อื่น ๆ แต่ถ้าอยากให้รองเท้าหนังคู่โปรดอยู่คู่เท้าคุณไปนาน ๆ ต้องรู้ไว้กับเทคนิคที่ไม่ลับ กับการดูแลรักษารองเท้าหนังคู่ใจ

///

การเช็ดทำความสะอาด

...

Monk Strap Shoes ชื่ออาจดูแปลก ๆ ฟังแล้วคงนึกถึงนักบวช แต่เชื่อมั้ยรองเท้าแบบนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนักบวชในยุโรป สมัยโบราณ นั่นแหละ ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อยอดจากรองเท้าแตะทั่วไป ให้มีความปลอดภัยมากขึ้นโดยใส่สายรัดเข้าไปบนตัวรองเท้า หลังจากที่นักบวชหลายท่านไม่นิยมรองเท้าแตะ...

เมื่อพูดถึงหนังแท้ หลาย ๆ ท่าน คงนึกถึงกระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าถือ เพราะหนังแท้มีคุณสมบัติที่ทุกคนต่างรับรู้และสัมผัสกันอยู่แล้ว นั่นก็คือความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ความคุ้มค่า และความคงทนแข็งแรง

ต้นกำเนิดของหนังแท้นั้...

เข็มขัดที่คุณใช้ ๆ กันอยู่คงหนีไม่พ้นเข็มขัดหนังสีดำ หรือสีน้ำตาล สีสุดเบสิคที่มันสามารถจับเข้าได้กับทุกลุค ทุกชุด แต่นอกจากเข็มขัดหนังแล้ว เราจะพาไปรู้จักเข็มขัดแบบอื่น ๆ ที่สามารถมามิกซ์แอนด์แมตซ์ได้เช่นกัน

----------

เข็มขัดถัก เป็นเข็มขัดแสนคลาสสิคแต่ไม่ค่อยมีใครหยิบ...

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Follow Us
  • Facebook Social Icon